top of page
Tìm kiếm

THÁNG 10 RỰC RỠ - Tháng để yêu thương phái đẹp

Đón chào tháng mới với đong đầy niềm vui và hạnh phúc. Một lời cảm ơn dành tặng cuộc sống vì luôn chứa đựng những điều ý nghĩa. Một lời chúc chân thành dành tặng nửa kia thế giới: “Tháng 10 của nàng, chúc cho yêu thương đong đầy, chúc cho hạnh phúc ngập tràn”.


Tháng 10 này, phái đẹp đừng quên ghé The Spa Bar


The Spa Bar - Nơi làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ yêu thích tại Tp. HCMThe Spa Bar - Vừa là nơi thư giãn, vừa là điểm selfie sống ảo lý tưởng


The Spa Bar có rất nhiều dịch vụ massage thư giãn facial và body từ cơ bản đến chuyên sâu tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Đi spa thư giãn là chuyện hết sức bình thường, thế nhưng đến The Spa Bar lại có nhiều hình đẹp chị em có thích không ạ? Không gian tươi mát và độc đáo như thả hồn mình giữa núi rừng và sông suối. Đâu đó có tiếng nước chảy êm tai, đâu đó là khoảng không gian đẹp lạ rất xứng đáng để có những tấm hình đẹp.


The Spa Bar - Chăm sóc da với những sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên


Không chỉ là không gian thiên nhiên xanh mát, các sản phẩm chăm sóc da của The Spa Bar cũng hoàn toàn từ thiên nhiên. Mặt nạ thiên nhiên, serum dưỡng da thiên nhiên, tinh dầu thiên nhiên,... tất tần tật các sản phẩm đều được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên chăm sóc da hiệu quả và an toàn.Tháng 10 rực rỡ, The Spa Bar ngập tràn ưu đãi dành tặng phái đẹp.


Tháng 10 của nàng, The Spa Bar gửi trọn yêu thương đến phái đẹp thông qua các chương trình khuyến mãi:

  • Giảm 10% khi mua các sản phẩm của The Spa Bar

  • Giảm 20% khi sử dụng dịch vụ tại The Spa Bar

Tháng 10 giảm giá đậm sâu, dành nhiều thời gian đến The Spa Bar để chăm sóc cơ thể nàng nhé.

Tháng 10 rực rỡ, cho phép mình yêu chiều bản thân nhiều hơn một chút. Nhưng nàng ơi, đến The Spa Bar một mình cũng vui, nhưng đi cùng bạn bè và người thân thì càng vui hơn.


The Spa Bar - Đón tháng 10 đong đầy yêu thương cùng phái đẹp


184 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page