top of page
Tìm kiếm

4 gợi ý cho gia đình để có một mùa Trung Thu ý nghĩa và đáng nhớ

Có ai đang háo hức đón Trung Thu không nhỉ? Nhớ ngày còn bé, năm nào cũng háo hức rước đèn Trung Thu và nghêu ngao hát: “Chiếc đèn ông sao sao 5 cánh tươi màu…..”. Tối ngày rằm, những chiếc bánh Trung Thu thơm ngon đã được ba mẹ bày sẵn trên bàn, có bánh nướng, bánh dẻo và một ấm trà tỏa hương thơm phức.

Còn Trung Thu năm nay gia đình bạn đã có kế hoạch gì chưa? The Spa Bar chia sẻ 4 gợi ý cho mùa Trung Thu của bạn thêm ý nghĩa hơn

  • Sáng sớm cùng nhau đi spa thư giãn

Dành trọn vẹn 1 ngày bên cạnh người thân, đừng chỉ quanh quẩn ở nhà. Tranh thủ thời gian cùng gia đình ghé The Spa Bar để thư giãn và chăm sóc cơ thể nhé. Bạn biết không, đưa ba mẹ đi spa chăm sóc sức khỏe ý nghĩa hơn những món quà vật chất gấp vạn lần.


  • Trưa về quây quần cùng nhau chuẩn bị cơm trưa

Thảnh thơi tận hưởng khoảng thời gian thư thái và dễ chịu tại spa nhà mình cùng nhau chuẩn bị cơm trưa nhé. Cùng mẹ đi chợ, cùng mẹ vào bếp nấu những món ăn gia đình mình thích. Chắc lâu lắm rồi bạn không được ăn cơm mẹ nấu, lâu lắm rồi nhà mình mới có thời gian sum vầy cùng ăn cơm.

  • Tối đến trao nhau những món quà ý nghĩa

Mọi năm nhà mình có bánh trung thu, có những chiếc lồng đèn xinh xắn, và năm nay cũng vậy. Thế nhưng năm nay bạn có món quà đặc biệt nào tặng ba mẹ không nhỉ?

The Spa Bar thiết kế sản phẩm thanh gội và xả tóc vô cùng độc đáo và mới lạ. Đây chính là món quà ý nghĩa giúp chăm sóc tóc mẹ mỗi ngày. Với hình dáng là chiếc bánh trung thu xinh xắn, thanh gội và xả giúp chăm sóc tóc toàn diện: Trị gàu, ngăn tóc gãy rụng, giúp tóc suôn mượt và chắc khỏe hơn. Không cần vật chất xa hoa, chỉ một món quà nhỏ nhưng mẹ cảm nhận được: Bạn yêu thương và quan tâm mẹ rất nhiều.  • Ăn bánh Trung Thu – Uống trà – Ngắm trăng

Trung Thu là Tết Đoàn Viên, dành những giây phút thảnh thơi quây quần bên gia đình. Đêm rằm Trung Thu chắc chắn không thể thiếu bánh Trung Thu. Nhâm nhi tách trà nóng đưa mắt nhìn lên bầu trời. Lâu lắm rồi vì bận bịu trăm công nghìn việc bạn chưa bao giờ có thời gian ngắm trăng. Hôm nay trăng sáng và tròn quá.

Nhìn qua ba mẹ, mái tóc đã lẫn màu bạc trắng, những nếp nhăn ở trán, gò má, đuôi mắt cũng đã hiện rất rõ. Còn bao nhiêu cái trung thu nữa bạn được rước đèn cùng ba mẹ?

Thời gian vẫn trôi, những ngày gần bên cha mẹ càng ít dần. Hãy dành nhiều thời gian trò chuyện và quan tâm tới sức khỏe ba mẹ. Đừng quên dẫn ba mẹ ghé The Spa Bar thường xuyên hơn để thư giãn và chăm sóc cơ thể nhé.

Cùng The Spa Bar - Đón mùa Trung Thu ý nghĩa bên gia đình


39 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page